CHẤT TẠO NGỌT SODIUM CYCLAMATE – ĐƯỜNG CÂY MÍA – HCBĐ

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHẤT TẠO NGỌT SODIUM CYCLAMATE – ĐƯỜNG CÂY MÍA – HCBĐ

1. Tính chất của sodium cyclamate

Sodium cyclamate (tên gọi khác: Natri cyclamat, Natri cyclohexylsulfamate, Sodium N-cyclohexylsulfamate) có một số đặc điểm nổi bật sau:

  • Công thức hóa học: C6H12NNaO3S
  • Có dạng tinh thể hay bột tinh thể màu trắng
  • Có vị ngọt, ngọt gấp 30-50 lần sucrose
  • Tan trong nước, không tan trong benzene, chloroform ethanol và diethyl ether

2. Một số lợi ích của Sodium cyclamate trong thực phẩm

Trong ngành thực phẩm, người ta thường sử dụng chất tạo ngọt Sodium cyclamate trong nhiều sản phẩm thực phẩm khác nhau. Nó mang đến những lợi ích như:

  • Độ ngọt: Sodium cyclamate có độ ngọt gấp 30-50 lần so với đường cát. Điều này cho phép sử dụng lượng nhỏ hơn để đạt được cùng mức độ ngọt, giúp giảm lượng calo và đường trong sản phẩm thực phẩm.
  • Ổn định: Phụ gia này không thay đổi tính chất khi được sử dụng trong quá trình gia nhiệt. Điều này giúp duy trì vị ngọt và chất lượng của sản phẩm thực phẩm trong quá trình chế biến nhiệt.
  • Giá cả phải chăng: Chất này có giá thành thấp hơn nhiều so với các chất tạo ngọt hóa học khác như sucralose. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến và đem lại lợi ích kinh tế trong ngành thực phẩm.
  • Dễ sử dụng: Sodium cyclamate dễ dàng hòa tan trong nước và dễ sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm như kem, nước giải khát, nước tương, nước mắm, thạch rau câu và nhiều loại thực phẩm khác.

3. Mua phụ gia tạo ngọt ở đâu chất lượng?

Khi có nhu cầu mua Sodium cyclamate, người tiêu dùng có thể tìm kiếm tại nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều nơi vì ham lợi nhuận mà cung cấp hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Điều này khiến nhiều người hoang mang không biết mua đâu uy tín, chính hãng? Vậy bạn có thể tham khảo Phụ gia Việt Mỹ. Đây là đơn vị hàng đầu trong ngành chuyên cung cấp phụ gia thực phẩm chất lượng cao. Sản phẩm của công ty cam kết chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt, an toàn cho sức khỏe. Với mẫu mã phụ gia đa dạng cùng giá cả phải chăng giúp đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

 Bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Đậy kín khi chưa sử dụng hết.

Nhập khẩu/Phân phối bởi
Phụ gia Việt Mỹ Bình Định – Tập đoàn VMC GROUP

☎️ ️Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn  vui lòng liên hệ :
Hotline: 0917.224.739
Hoặc sdt: 0338.639.639

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn  vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website